TV Hotline

Trang trí nhà bằng cửa lưới chống muỗi

Trang trí nhà bằng cửa lưới chống muỗi đang là một vấn đề được rất nhiều quan tâm bởi những tính năng vượt trội. Được cấu tạo từ những sợi thủy tinh phủ nhựa PVC và lưới inox cao cấp được nhập trực tiếp từ Ý rất sang trọng, bền đẹp, không gỉ, không nhiễm chì độc hại mang tính thẩm mỹ cao.

Cách đây không lâu, lưới chống muỗi được mọi người biết đến là một vật dụng bình thường có kiểu dáng phổ thông như: Cách mở – trượt, lưới inox, khung bằng thanh nhôm… 

Nhưng cách đó không lâu, lưới chống muỗi xuất hiện với những kiểu dáng, mẫu mã hoàn toàn độc đáo được cải biến rõ rệt. Lưới được làm từ những sợi thủy tinh phủ nhựa PVC, có khung nhôm bao quanh tạo nên một dòng sản phẩm khá bắt mắt, được nhiều người tin dùng. Lưới chống muỗi là một nguyên liệu không thể thiếu tham gia vào quá trình sản xuất tạo thành những sản phẩm mới.

Bước ngoặt mới trong lĩnh vực cửa lưới chống muỗi 

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo từ: lưới chống muỗi, khung nhôm, lô cuốn, lò xo… Trong quá trình sản xuất lưới đan có tác dụng chống muỗi, chống côn trùng được cuốn vào bên trong lô cuốn tránh tình trạng va đập, ít cản gió và ánh sáng, mang tính thẩm mỹ cao; lò xo được bố trí bên trong, duy trì độ căng của lưới.

Cửa lưới chống muỗi xếp dùng cho cửa sổ 

Với nhiều hình thức khác nhau, cửa lưới chống muỗi được thiết kế dưới dạng cửa xếp, cửa cuốn. Khi mặt hàng vừa được tung ra thị trường, cửa lưới đã nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, giải quyết triệt để những nhược điểm mà trước đây cửa cuốn mang lại. Cửa lưới hoàn toàn được đóng – mở bằng tay, định vị bằng ray và dây dẫn, lưới xếp mang những tính năng độc đáo, nếp xếp gọn gàng, độ bền cao, chắc chắn.

Cửa lưới chống muỗi không ray đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và người già

Cửa lưới chống muỗi đa phần được dùng cho thiết kế cửa sổ, cửa đi chịu được tác động của khí hậu nhiệt đới. Đây là một sản phẩm được sản suất theo dây chuyền công nghệ mới với những ưu điểm: nhẹ, cứng, đa dạng về mẫu mã, kích thước… phù hợp cho các tòa nhà chung cư, căn biệt thự cao cấp…

Cửa lưới chống muỗi xếp được cấu tạo từ lưới xếp, không ray dùng cho lắp đặt trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn. Với những ưu điểm đó, cửa lưới xếp được lựa chọn là một mặt hàng độc quyền trong việc lắp đặt cho khu Resort, khách sạn 5 sao nổi tiếng: Golden Sand Resort, BaNa Hill… Là một loại cửa bán chạy nhất trên thị trường bởi tính an toàn, thuật lợi với trẻ em và người già.

Trang trí nhà bằng cửa lưới chống muỗi

Hiện nay, rất nhiều người trang trí nhà bằng cửa lưới chống muỗi vừa đảm bảo an toàn, chống dịch bệnh, vừa mang tích thẩm mỹ cao tạo nên một không gian nhà đẹp độc đáo, sang trọng và hiện đại.