TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiện nay

Trang chủ » Tin tức » Nổi Bật » Các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay
Gửi lúc: 15:03, Ngày: 23-03-2014, Bởi:
Cửa lưới chống muỗi rất hiệu quả trong quá trình ngăn chặn các loại côn trùng có cách như ruồi, muỗi, gián, thiêu thân.... Đặc biệt, cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng phù hợp với mọi kiến trúc, mọi không gian trong ngôi nhà.

Cửa lưới chống muỗi là một loại cửa chuyên dụng trong việc ngăn chặn các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián, thiêu thân… xâm nhập vào không gian sống của gia đình bạn. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay sử dụng trong gia đình.

Các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiện nay - 1
Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác nhau. Mỗi loại cửa đều có các công năng, cách dùng và vị trí lắp đặt, sử dụng cửa khác nhau. Đặc điểm chung của các loại cửa này là đều dùng lưới chống muỗi chất liệu lưới Inox 304 hay Inox 301.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa lưới chống muỗi khác nhau trong đó phải kể đến các loại cửa chống muỗi phổ biến như cửa lưới xếp, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới lùa, cửa lưới mở, và cửa lưới cố định.

Tuy có nhiều loại cửa lưới chống muỗi như vậy nhưng cửa lưới xếp được đánh giá cao nhất và cũng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Cửa được như vậy cũng là nhờ được thiết kế, sản xuất theo công nghệ của Ý. Cửa được thiết kế khoa học, thiết kiệm không gian, quá trình lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng… Và đặc biệt là sử dụng loại cửa lưới xếp giúp không gian không bị gò bó, mất thẩm mỹ, ánh sáng tự nhiên.

Các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiện nay - 2
Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiện nay mang lại vẻ sang trọng

Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất cũng khuyên dùng cửa lưới đan mắt nhỏ để tận dựng được tối đa ánh sáng tự nhiên, giảm lượng tiêu thụ điện năng (trong chiếu sáng). Đặc biệt ngăn chặn hiệu quả các loại rác thải cũng như côn trùng có cánh như muỗi, ruồi… xâm nhập gây khó chịu, bệnh tật cho các thành viên trong gia đình