TV Hotline

Sửa bếp cũ với 120 triệu đồng

Bạn đã sẵn sàng chuẩn 120 triệu đồng để trang trí lại căn bếp của gia đình mình?. Hãy sử dụng sự sáng tạo, trí thông minh, sự khéo léo của đôi bàn tay cùng tận dụng đồ củ để trang trí cho căn phòng bếp thật gọn gàng, đẹp mắt nhưng đầy sang trọng và hiện đại

Chỉ với 120 triệu đồng bạn có thể tu sửa và cải tạo căn phòng bếp của mình trở nên sang trọng, độc đáo hơn. Chủ nhân của ngôi nhà là một người khá cầu kì về hình thức, qua nhiều quá trình tìn tòi, học hỏi chủ căn hộ đã rút ra cho mình một bài học: Để giải quyết vấn đề này, bạn nên chọn sơn màu trắng để dễ dàng trong việc trang trí đồ nội thất.

Hình ảnh trước và sau của căn phòng bếp nhỏ

Việc trang trí, tu sửa không gian bếp sẽ trở nên đơn giản hơn với những ý tưởng đầy cá tính, sáng tạo. Qua quá trình tu sửa bếp cũ với 120 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể thay đổi căn phòng của mình thật sáng tạo và mới mẻ.  Một trong những quy tắc cơ bản nhất là bạn nên tận dụng những món đồ trong gia đình tái sử dụng, và thay đổi vị trí, đây là một biện pháp hiệu quả nhất để bạn có một căn phòng bếp tiện nghi, tươi sáng và đày lôi cuốn.

Tổng thể khu nấu nướng của căn phòng cũ

Để tu sửa bếp cũ sạch đẹp hơn bạn nên bắt đầu từ công việc chọn sơn, Những bức tường màu xanh cũ và lạc hậu nay đã được sơn bằng màu trắng tinh tế, một số chỗ được ốp gạch men trắng bóng, đẹp. Ngoài ra bạn còn rất nhiều những công việc khác như: mua sắm đồ nội thất, lắp đặt hệ thống điện, sắp xếp và chọn lọc những món đồ tái sử dụng…

Phòng ăn trước khi được thay đổi phong cách

Với chiếc bàn ăn hình chữ nhật đối diện với không gian tiết trời sáng thoáng

Khu nấu ăn, phòng bếp cũ, bừa bộn, ẩm mốc

Tận dụng những đồ dùng cũ là biệt pháp tiệm chi phí nhất. Cùng đó tận lại những chiếc bàn gỗ, tủ gỗ, ly cốc và cả chiếc kệ cài dao dạng lưới inox hàn là một giải pháp tốt nhất trong quá trình nâng cấp nhà bếp.

Căn phòng đã thật sáng, sạch sẽ hơn nhờ gam màu trắng và nổi bật hơn hẳn của những chiếc ghế nhựa màu vàng lạ mắt. 

Những vật dụng trong nhà bếp được sắp xếp hợp lí, gọn gàng

Chiếc bồn rửa bát cũng được thay thế bằng những thiết bị hiện đại, đồ dùng tiện nghi.

Căn phòng thật sự lạ mắt hơn nhờ sự bố trí sắp xếp sáng tạo, cửa sổ thông thoáng nhờ cửa sổ cố gắn lưới chống muỗi an toàn.

Nhũng chiếc kệ gỗ đã hoàn toàn thay thế cho chiếc tủ bát của bạn 

Phòng ăn hiện đại, tiện nghi với chiếc gương, bảng phấn, chậu hoa độc đáo

Quá trình tu sửa bếp cú đã hoàn thành tạo nên một không gian thoáng đãng, sạch sẽ hơn cho căn họ của bạn