TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Nổi bật

Trang chủ » Tin tức » Nổi Bật
Tại sao nên sử dụng lưới inox để bảo vệ gia đình bạn?
Công tác bảo vệ sức khỏe cho mỗi thành viên trong gia đình là điều mà ai cũng quan tâm và được ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều biện pháp được đưa ra và sử dụng lưới inox đang là một phương án tương đối thuyết phục cho công tác chủ động phòng chống ảnh hưởng từ các loại côn trùng. Đặc biệt là muỗi.
Lưới thép B40 làm hàng rào và rọ đá thuỷ lợi
Lưới thép B40 phổ biến và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống con người. Có hai ứng dụng phổ biến và quan trọng nhất của loại lưới này là làm hàng rào và rọ đá thuỷ lợi ngăn chặn sạt lở, xói mòn.
Nên dùng hóa chất chống muỗi hay lưới chống muỗi?
Mỗi là một trong những loại côn trùng có ảnh hướng lớn đến con người, sự phát triển chóng mặt của muỗi qua mỗi năm càng làm tăng nguy cơ tạo dịch bệnh trên diện rộng. Đâu là phương pháp chống muỗi hiệu quả và tiết kiệm nhất? Nên dùng hóa chất chống muỗi hay lưới chống muỗi cho gia đình/công nghiệp?.
Chống muỗi cho bể cá bằng tấm lưới inox 304
Bể cá là một trong những nơi yêu thích để đẻ trứng của muỗi. Lăng quang sẽ lớn dần lên thành muỗi, một loài vật nguy hiểm đối với con người. Vì vậy chống muỗi bể cá chính là một trong những cách ngăn ngừa muỗi tận gốc. Sử dụng tấm lưới inox 304 đang là một phương pháp chống muỗi bể cá hiệu quả.
Chủ động chống côn trùng bằng lưới kim loại
Hầu hết mọi người đều đã từng trải qua cảm giác khó chịu, phiền toái khi bị côn trùng đốt, thậm chí một số người còn gặp những bệnh nguy hiểm do lây nhiễm từ chúng. Chống côn trùng là điều cần phải làm, trong đó sử dụng lưới kim loại đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn.
Chống dị ứng côn trùng bằng lưới kim loại
Xung quanh con người có rất nhiều loài côn trùng, đa phần trong số chúng là cỡ nhỏ và khó phát hiện. Chỉ đến khi bị dị ứng chúng ta mới biết rằng có sự xuất hiện của nó. Vậy đâu sẽ là cách chống dị ứng côn trùng tốt nhất?, giải pháp được ưu tiên là chống côn trùng và cách chống hoàn hảo nhất là bằng lưới kim loại.
Nỗi lo côn trùng vào mùa xuân và hè
Cứ xuân sang hè tới, thời tiết thay đổi liên tục, mưa nắng thất thường đi kèm độ ẩm không khí tăng cao tạo điều kiện cho côn trùng phát triển tấn công đời sống con người. Không chỉ mang lại cảm giác khó chịu, côn trùng còn là tác nhân gây những căn bệnh nguy hiểm, mang tới nỗi lo cho mọi người mỗi dịp xuân hè.
Chống muỗi an toàn tuyệt đối nhờ lưới kim loại
Sức khỏe của con người đang bị đe dọa mỗi ngày bởi muỗi, chúng là tác nhân lây nhiễm nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, sốt vi rút... Chống muỗi bằng lưới kim loại đang được nhiều người lựa chọn vì khả năng phòng chống tục cùng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.
Chống muỗi không độc hại bằng các loại lưới inox
Trong các phương pháp phòng trừ muỗi hiện nay, chống muỗi bằng các loại lưới inox đang được rất nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp phòng, chống muỗi siêu hiệu quả đi kèm không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người, góp phần bảo vệ môi trường và giúp hệ sinh thái ổn định bền vững.
Chống muỗi sốt xuất huyết bằng lưới đan ô nhỏ
Sốt xuất huyết rất nguy hiểm, nó xuất hiện quanh năm nhưng vào mùa mưa thường có nguy cơ bùng phát thành dịch. Bệnh khó để loại trừ vì lây nhiễm chủ yếu qua muỗi, cần giải pháp phòng trừ muỗi để ngăn chặn sự lây lan nhanh. Sử dụng lưới đan ô nhỏ là biện pháp chống muỗi sốt xuất huyết chủ động hiệu quả.