TV Hotline

Chậu lưới nhựa trồng rau sạch

Thời gian gần đây có nhiều tin đồn về các loại rau sử dụng thuốc thuốc bảo vệ thực vật bị cấm hoặc không rõ nguồn gốc xuất hiện nhiều khiến các bà nội trợ không khỏi lo lắng. Thấu hiểu được nỗi lo đó, Dũng Lưới xin giới thiệu đến các bà nội trợ sản phẩm chậu lưới nhựa trồng rau sạch, với chiếc chậu này bạn có thể trồng các loại rau phục vụ cho bữa ăn của gia đình mình.

Hiện nay, vì lợi ích kinh tế nên nhiều người trồng rau đã sử dụng một số loại thuốc bảo vệ thực vật (kích thích sinh trưởng) bị cấm – không rõ xuất xứ để tăng năng xuất, rút ngắn thời gian canh tác – sinh trưởng của cây trồng. Tuy nhiên, việc sử dụng các sản phẩm thuốc không rõ nguồn gốc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sự an toàn cho người tiêu dùng.

Chính vì thế để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, chúng ta có thể tự trồng rau sạch để phục vụ bữa ăn hàng ngày cho gia đình mình bằng cách tận dụng những khu vực trống như: trên sân thượng; ngoài ban công… Để có thể trồng rau sạch một cách hiệu quả và thuận tiện nhất, sản phẩm chậu lưới nhựa trồng rau thông minh bằng chất liệu nhựa PP nguyên sinh là một giải pháp hữu hiệu nhất cho kế hoạch của bạn.

 Chậu lưới nhựa trồng rau sạch bằng nhựa PP nguyên sinh
Chậu lưới nhựa trồng rau sạch bằng nhựa PP nguyên sinh

Những chiếc chậu lưới nhựa trồng rau hiện có trên thị trường đều được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thành phần cấu tạo chính là nhựa PP nguyên sinh không độc hại. Đặc tính nổi bật nhất của loại nhựa này là không chứa các thành phần độc hại gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quang cùng độ đàn hồi cao nên trong quá trình sử dụng có thể dễ dàng di chuyển mà không lo bị vỡ, rạn nứt. Đặc biệt, trong điều kiện môi trường khắc nghiệt độ bền của chậu vẫn có thể đạt được từ 5-10 năm.

Cấu tạo của chậu lưới nhựa trồng rau bao gồm: Lớp lưới nhựa được đặt lơ lửng ở sát với đáy chậu có tác dụng giữ đất ở trên; Bên dưới lớp lưới là phần được thiết kế nhỏ hơn để giữ nước, với thiết kế này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi vắng nhà hoặc những lúc quên tưới mà cây vẫn phát triển bình thường.