TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Nhà đẹp, ấn tượng với lưới mắt cáo trong trang trí nội thất

Trang chủ » Tin tức » Nổi Bật » Nhà đẹp ấn tượng với lưới mắt cáo
Gửi lúc: 9:10, Ngày: 01-07-2014, Bởi:
Lưới mắt cáo là một sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm bởi tính linh hoạt, sự độc đáo trong từng sản phẩm. Để trở thành một vật dụng trang trí cho căn nhà ấn tượng với lưới mắt cáo bạn phải tận dụng hết khả năng sáng tạo, trí thông minh của mình để có một căn phòng thật sự bắt mắt, hiện đại

Lưới mắt cáo được làm từ dây kim loại, dây mã thép là một mặt hàng khá linh hoạt trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Với màu sắc đa dạng, độ bề cao đây là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng… Đặc biệt lưới mắt cáo còn được sử dụng trong lĩnh vực trang trí trở thành một vật dụng quen thuộc gắn liền với cuộc sống của con người.

Giấy dán tường cho phòng ngủ 

Lưới mắt cáo được làm từ một nguyên liệu vô cùng đơn giản, bạn có thể biến chúng trở thành những món đồ nội thất độc đáo, những vật dụng hàng ngày vô cùng đẹp mắt trong căn nhà ấn tượng với lưới mắt cáo.

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 1
Lưới mắt cáo trở thành giấy dán tường cho phòng ngủ

Cửa sổ lưới duyên dáng

Để thể hiện tích cách độc đáo, cá tính của mình, việc lựa chọn lưới mắt cáo để thay đổi những song cử sổ cũ kĩ, lạc hậu là một ý tưởng hoàn toàn mới mẻ. Nhưng bạn không thể để hình dạng là lưới mắt cáo thô sơ, thay vào đó là bạn sử dụng sự sáng tạo của mình trang trí thêm vào những dải duy băng nhiều màu sắc, bạn có thể thắt nơ, luồn dây… tùy theo thẩm mỹ, phong cách của bạn.

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 2
Cửa sổ lưới duyên dáng, độc đáo, cá tính

Chao đèn lưới

Một chiếc chao đèn thật sự quá lạ mắt, đơn giản, nhỏ gọn đã xuất hiện trong gian phòng ăn của bạn. Với phong cách hiện đại của căn nhà một chiếc chao đèn mộc mạc này trở thành một món đồ trang trí thật ấn tượng, độc đáo

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 3
Chao đèn có hình dạng độc đáo

Cửa tủ lưới

Bạn muốn bảo quản những đồ vật ở trong tủ quần áo, tủ ly, tủ bát khỏi những lũ côn trùng: chuột, dán, bọ…Việc sử dụng lưới chống muỗi bảo vệ bên trong, lưới mắt cáo bảo vệ bên ngoài là một lựa chọn đúng đắn. Khi bạn kết hợp hai sản phẩm này bạn có thể dễ dàng nhìn, và cảm nhận được những vật dụng bên trong, tạo sự thông thoáng, đảm bảo an toàn.

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 4
Tủ gỗ đựng đồ được sử dụng lưới mắt cáo lạ mắt

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 5
Tủ đựng bát thông thoáng, an toàn bởi lưới mắt cáo và lưới chống muỗi

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 6
Nhờ đó dễ dàng nhìn thấy những vật dụng bên trong

Phụ kiện trang trí bằng lưới

Ngoài việc sử dụng lưới mắt cáo để trang trí, tô điểm cho căn nhà bạn có thể biến chúng thành những phụ kiện, đồ dùng thông thường vô cùng tiện lợi. Bạn hãy chế lưới mắt cáo thành những chiếc rổ, làn, giỏ để đựng những đồ dùng cá nhân trong nhà bếp.

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 7
Lưới được sử dụng tiện nghi trong việc sắp xếp đồ đạc

Bảng treo đồ siêu tiện

Những vật dụng khách trong nhà bếp cũng được treo trên một tấm lưới được gắn trên tường. Để nó trở nên hoàn hảo bạn nên sử  dụng những chiếc móc tạo sự chắc chắn khi treo những đồ dùng có trọng lượng lớn. 

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 8
Lưới mắt cáo đã thật sự trở thành một chiếc kệ treo đồ lạ mắt

Trang trí nhà siêu ấn tượng bằng lưới mắt cáo - 9
Treo cả tranh, ảnh cho căn phòng thêm lạ mắt