TV Hotline

Trang trí căn hộ áp mái đẹp mắt

Bạn đang sở hữu một căn hộ ở tầng áp mái của căn nhà và băn khoăn chưa biết trang trí, bày biện không gian như thế nào cho phù hợp?. Đừng quá lo lắng, hãy dành ra chút thời gian đọc qua bài viết này để có những ý tưởng độc đáo nhằm trang trí cho căn hộ của mình.

Những căn hộ áp mái thường sở hữu một không gian đặc biệt với nhiều phần tường không thẳng góc và lượng cửa sổ nhiều. Sở hữu những bức tường nghiêng theo nhiều hướng khác nhau làm khó chủ nhân của ngôi nhà khi sắp xếp vật dụng cũng như các thiết bị nội thất trong không gian căn hộ của mình.

Vì thế để có thể kết hợp chúng hài hòa nhất, gia chủ cần khéo léo lựa chọn tôn nền chủ đạo cho căn hộ (nên sử dụng màu trắng) nhằm tạo ra một không gian sang trọng và thoáng mát. Bên cạnh đó, việc trang trí căn hộ áp mái tại các tòa nhà thấp cũng nên lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi thuộc dòng sản phẩm lưới đản để tránh việc xâm nhập của các loại côn trình, sinh vật nhỏ gây hại từ môi trường bên ngoài vào không gian sống.

Trang trí căn hộ áp mái sáng trọng, đẹp mắt thật đơn giản - 1
Góc riêng tại căn hộ tầng áp mái có tông màu nhẹ tạo sự tạo nhã phù hợp để thư giãn.

Trang trí căn hộ áp mái sáng trọng, đẹp mắt thật đơn giản - 2
Chiếc lò sưởi được bảo vệ bằng tấm lưới hàn lan tỏa hơi ấm cho mùa đông lạnh.

Trang trí căn hộ áp mái sáng trọng, đẹp mắt thật đơn giản - 3
Tầm view lớn, không bị khuất tầm nhìn nhờ sử dụng sản phẩm lưới chống muỗi.

Không gian bàn ăn trong căn hộ áp mái đẹp hơn nhờ có tầm quan sát rộng, sự phối màu giữa tím và trắng tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho một không gian góc nhà. Cùng với đó là nét phá cách trong việc lựa chọn và sự dụng chiếc bóng đèn tròn to chính giữa bàn làm cho không gian bàn ăn trở nên sang trọng, quý phái và dịu dang hơn trong một không gian không phẳng.

Trang trí căn hộ áp mái sáng trọng, đẹp mắt thật đơn giản - 4
Các tấm lưới inox cùng sự phối màu hợp lý mang đến không gian sang trọng và quý phái.

Trang trí căn hộ áp mái sáng trọng, đẹp mắt thật đơn giản - 5
Hai tông màu đối lập khiến cho bàn ăn nổi bật hẳn lên.

Trang trí căn hộ áp mái sáng trọng, đẹp mắt thật đơn giản - 6
Chiếc bàn trắng tỏa sáng nhẹ nhàng ở chính giữa gian phòng.

Không gian tiếp khách của căn hộ áp mái không hề thua kém với lối bài trí đơn giản phối hợp hài hòa giữa nội thất màu sữa trên tông nền trắng của tường nhà. Tại gian phòng này, bạn có thể thỏa mái thưởng thức trà nóng, trò chuyện và nhìn ngắm cảnh đẹp của bầu trời đêm lung linh phía bên ngoài. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ áp mái?, hãy sử dụng sự sáng tạo để phối hợp thật hài hòa kiến trúc nội thất và tạo ra nét phá cách riêng trong việc trang trí căn hộ áp mái độc đáo của mình bạn nhé!