Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • Yahoo DungLuoi.Com
  • Skype DungLuoi.Com
  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11
  • mHello.Net
  • VSCorp.Com.Vn

Tin nổi bật

Trang chủ » Tin tức » Tin nổi bật
Biện pháp phòng ngừa sốt xuất huyết
Sốt xuất huyết là bệnh lây nhiễm nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng thông qua vật trung gian truyền bệnh là muỗi. Việc đưa ra các biện pháp phòng ngừa sốt xuất huyết hiệu quả, an toàn trước thời kỳ cao điểm muỗi sinh sản là cần thiết để áp dụng trong cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình.
Đề xuất tăng thuế nhập khẩu thép của Mỹ có thể là con dao 2 lưỡi
Việc Bộ Thương mại Mỹ đề xuất tăng mạnh thuế thép và nhôm nhập khẩu nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Mỹ phát triển - một điều không thể chối cãi. Vấn đề ở chỗ các đề xuất này có thể gây ra những hệ quả không mong muốn khiến nền kinh tế bị tổn thất.
Có nên sử dụng đèn bắt muỗi?
Chiếc đèn bắt muối như một tấm lá chắn giúp quét sạch muỗi cũng như các côn trùng khác trong không gian sống. Trước khi mua được một chiếc đèn ưng ý hầu ai cũng thường đắt ra nhiều câu hỏi như có nên sử dụng đèn bắt muỗi hay không? Liệu đèn bắt muỗi có hiệu quả?... Tất cả những câu hỏi như thế sẽ được trả lời dưới đây.
Hệ thống lọc bụi tay áo trong ngành xi măng
Quá trình sản xuất xi măng tạo ra một lượng bụi rất lớn ảnh hướng đến môi trường sinh thái quanh nhà máy sản xuất với một bán kinh lớn. Vấn đề lọc bụi cần được ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất, hệ thống lọc bụi tay áo với chi phí hợp lý, dễ vận hành và bảo trì, bảo dưỡng là giải pháp tốt nhất xử lý vấn đề bụi nguy hiểm này.
Kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép
Nếu bạn nghĩ lưới thép chỉ được sử dụng trong các ngành kinh tế như công nghiệp, nông nghiệp, khai khoáng... thì đó là chuyện của trước kia. Liệu rằng, bạn tin có những kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép phổ thông?, đó là câu chuyện mà họa sĩ Seung Mo Park quốc tịch Hàn Quốc. Người đã sử dụng những tấm lưới thép thô cứng, vô hồn để tạo nên những bức chân dung nghệ thuật đầy cảm xúc.
Bọ xít hút máu người xuất hiện ở Huế
Vừa qua, Trung tâm Phòng chốt sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng tỉnh Thừa thiên Huế đã phát hiện bọ xít hút máu người tồn tại tại 14 xã phường với tổng số cá thể lên đến 36 con. Chỉ trong một thời gian ngắn đã có 5 trường hợp không may bị loài côn trùng này cắn, điều may mắn là chưa có trường hợp nào bị biến chứng sau khi bọ xít đốt.
Châu Á bị đe dọa bởi Ruồi trắng khổng lồ
Cây trồng tại các nước Châu Á đặc biệt là Đông Nam Á và Nam Á đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt bởi loại ruồi trắng khổng lồ. Đây là nhận định mới nhất của các nhà khoa học thuộc Trường đại học Công nghệ Vigrinia - Hoa Kỳ.
“Thành phố đóng cửa” ở Nga những năm 1940
Thành phố đóng cửa ở Nga xuất hiện vào cuối những năm 1940. Những địa điểm này không dễ định vị bởi chúng không được đưa vào bản đồ thường của Liên Xô nên việc đến cũng như đi của các thành phố này cực kỳ khó khăn. Đặc biệt các thành phố cấm này không cho phép bất cứ người nước ngoài nào đặt chân đến.
Một số loài hoa trồng trong tháng 6
Hoa ngoài tô điểm làm đẹp cho không gian sống còn có thể giúp làm dịu đi cảm giác oi bức của những ngày hè. Tuy nhiên, bạn không thể không quan tâm đến một số loài hoa trồng trong tháng 6 nếu muốn sở hữu một chậu hoa hay một giàn hoa có khả năng vươn mình khoe sắc dưới cái nắng gay gắt của tháng 6 và 7.
Biện pháp phòng trị ốc bươu vàng ăn lúa
Kẻ thù lớn nhất của bà con làm ruộng chính là ốc bươu vàng bởi chúng có thể tấn công và phá hoại hàng ngàn ha lúa nếu không biết cách phòng trị. Để bảo vệ lúa trước sự tấn công của ốc bươu vàng, bà con cần chú ý và áp dụng tất cả các biện pháp phòng trị ốc bươu vàng ăn lúa ngay từ khâu làm đất cho đến khâu thu hoạch và tiếp tục lặp lại như vậy trong mỗi vụ trồng lúa.