TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Trang chủ » Tin tức » Nổi Bật » Thiết kế nội thất căn hộ chung cư
Gửi lúc: 14:19, Ngày: 02-07-2014, Bởi:
Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư đang được rất nhiều người quan tâm bởi việc sắp xếp đồ nội thất như: bàn, ghế, tủ, kệ.... là một vấn đề vô cùng quan trong trong việc thiết kế không gian căn hộ chung cư rộng, thoáng, hiện đại và sang trọng.

Hiện nay, do quá trình phát triển của đô thị hóa, môi trường sinh sống của chúng ta đang ngày càng hạn hẹp, từ đó nhiều nhà cao ốc chung cư ra đời để đáp ứng nhu cầu về nơi ở của xã hội. Để ngôi nhà rộng rãi hơn và sang trọng hơn, các nhà thiết kế, kiến trúc sư của chúng ta đã thiết kế nội thất căn hộ chung cư thật phù hợp, tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo một không gian đẹp vốn có của nó.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư - 1
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư độc đáo, gọn gàng.

Tại thành phố Poznan, Ba Lan – một tòa nhà chung cư lộng lẫy nằm giữ trung tâm khu đô thị được các nhà kiến trúc sư nổi tiếng Ba Lan thiết kế theo phong cách Scandinavia. Tầng 3 của tòa nhà với diện tích chỉ rộng khoảng 62m2 được được chia thành một  hành lang dẫn đến phòng tắm, nhà ăn, phòng khách… theo phong cách hiện đại của Châu Âu.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư - 2
Căn phòng nhỏ gọn được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Với cá tính độc đáo của mình căn hộ được thiết kế đồ nội thất trái ngược phong cách. Sự kết hợp của chiếc bàn gỗ mộc mạc, đơn giản với những chiếc ghế được làm từ lưới đan đem đến một cái nhìn mới mẻ, ấn tượng đối với tất cả mọi người.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư - 3
Thiết kế bàn ghế trái ngược phong cách độc đáo 

Không gian phòng khách được thiết kế đồ nội thất gọn gàng, rộng và sáng hơn nhờ chiếc cửa kính. Hệ thống lưới chống muỗi an toàn mang tính thẩm mỹ cao bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư - 4
Đồ nội thất được sắp xếp hợp lý, gam màu trắng đen đem lại một không gian sang trọng và hiện đại

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư - 5
Không gian phòng ngủ rộng và thoáng mát

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư - 6
Đồ nội thất trong nhà tắm cũng vô cùng độc đáo, mới mẻ