TV Hotline

Bạn nên chọn lưới chống muỗi? Tại sao

Ngày nay có rất nhiều loại sản phẩm có thể tiêu diệt muỗi, tuy nhiên không mang lại được nhiều hiệu quả như người dùng mong muốn. Tuy nhiên sản phẩm lưới chống muỗi có những ưu điểm nhất định.

Tại sao khi bạn đã sử dụng rất nhiều sản phẩm chống muỗi khác nhau trên thị trường hiện nay như: dùng hương muỗi, thuốc xịt côn trùng, vợt điện diệt muỗi… mà vẫn không hiệu quả, muỗi vẫn còn. Đó là lí do mà nhiều người vẫn luôn tự hỏi tại sao, liệu bạn có thể có đủ thời gian và công sức để có thể tiêu diệt từng con muỗi hay những con côn trùng khác được không? Riêng  với sản phẩm lưới chống muỗi hiệu quả hơn các phương pháp kia rất nhiều.

Chính vì thế mà Dũng Lưới sẽ phân tích rõ hơn cho bạn hiểu tại sao nên sử dụng sản phẩm lưới chống muỗi thay thế cho những sản phẩm những sản phẩm thông thường trên. Khi đó bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc chống muỗi nữa.

Hiện nay các sản phẩm hương muỗi (nhang muỗi) đang lưu hành trên thị trường đều chứa những độc tố gây hại có thể phát tán, gây ung thư cho người sử dụng khi hít phải khói hương bị đốt cháy. Theo một số nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra chất “S-2”, là tên một loại hoá chất độc hại, sẽ phát tán ra một lượng chất ê te gây ra ung thư phổi khi hương bị đốt cháy, tuy nhiên vẫn còn chưa xác định được liều lượng ê te này là bao nhiêu thì có thể gây ra ung thư.

Nhắc tới vợt điện là một trong những đồ dùng có thể nói là an toàn nhất khi sử dụng để diệt muỗi, thế nhưng hiệu quả chưa đạt được như mong muốn. Những nơi khuất như gầm tủ, phòng phơi quần áo hay góc nhà chật hẹp…là những nơi muỗi hay trú ẩn nhất thì vợt muỗi lại không thể với tới, có thể nói là hoàn toàn bất lực.

Bạn có dùng các sản phẩm thuốc xịt muỗi, xịt côn trùng? Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc xịt của nhiều hãng khác nhau như Raid Maxx, Falcon, hoặc Mosfly…Hầu hết các loại bình xịt dạng này đều có chứa các loại hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta, chúng đều có các thành phần hoạt chất tương tự nhau. Propoxur là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestase ở cả động vật và con người. Khi bị ức chế ,hệ thần kinh sẽ bị phải hoạt hoạt động quá mức, không kiểm soát được dẫn đến ngộ độc, nếu hít phải một lượng lớn chất đó mà không sơ cứu kịp thời thì có thể dẫn tới tử vong.

Bới vậy khi dùng các phương pháp diệt muỗi trên thì cách tốt nhất, an toàn nhất là trang bị ngôi nhà thêm các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng bạn sẽ không mất thời gian tiêu diệt muỗi nữa vì muỗi không thể xâm nhập vào ngôi nhà của bạn, vẫn an toàn và thân thiện với môi trường.

Khung của cửa: được thiết kế, chế tạo khung bằng nhôm siêu bền, định hình theo khuôn mẫu sơn tĩnh điện hoặc sơn thường.

Lưới chống muỗi: thuộc dòng lưới đan làm từ thép không gỉ hay còn gọi là inox ( kích thước 0.8×0.8mm) nên nó có thời gian sử dụng rất lâu và bền. Sợi lưới nhỏ nên ta sẽ không nhìn thấy lưới ở khoảng cách xa nên không bị hạn chế tầm nhìn, tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.