TV Hotline

Lưới an toàn cho chung cư cao tầng

Nhằm đảm bảo vấn đề an toàn, an ninh của người dân trong các khu nhà cao tầng, khu chung cư, trường học...người ta thường trang bị lưới an toàn tại ban công. Lưới an toàn ban công với thiết kế vững chắc, sử dụng lâu dài, có tính thẩm mỹ luôn được người sử dụng đánh giá cao.

Các khu chung cư, nhà cao tầng mọc lên khá nhiều, việc bảo vệ người thân gia đình nhất là trẻ nhỏ khi hoạt động vui chơi ở khu vực nguy hiểm như gần ban công luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Khi đó một giải pháp được tính tới đó là lắp đặt lưới an toàn cho ban công chung cư cao tầng. Sau đây Dũng lưới sẽ giúp các bạn tìm hiểu một số đặc điểm của lưới an toàn

TLưới an toàn cho nhà cao tầng, Tìm hiểu lưới an toàn cho chung cư - 1
Lắp đặt lưới an toàn cho căn hộ chung cư cao tầng

Cấu tạo lưới an toàn

Sản phẩm lưới an toàn cho nhà cao tầng được chế tạo bởi những sợi cáp thép với độ dày khoảng 5mm sau đó được bọc nhựa PS trong suốt, hai đầu sợi cáp được sơn chống rỉ để đảm bảo không bị oxi hóa trong  quá trình sử  dụng, nên tuổi thọ của sản phẩm lưới an toàn khá cao, lắp 1 lần là sử dụng được cả một thập niên. Vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không bị cản trở tầm nhìn ở khoảng cách trên 10 mét.

Lưới được đan dọc, khoảng cách giữa 2 sợi kề nhau 5 cm, hai đầu phía trên và phía dưới những sợi cáp được cố định chắc chắn bởi các thanh thép gắn vào trần nhà và lan can ban công.

Tha hồ lắp đặt ở mọi không gian, với đủ mọi kích cỡ khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lưới an toàn cho nhà cao tầng, Tìm hiểu lưới an toàn cho chung cư - 2
Lưới an toàn được cố định chắc chắn vào trần nhà và lan can ban công

Ưu điểm của lưới an toàn

Bền đẹp, thông thoáng, tính ổn định, bền vững và an toàn ở mọi độ cao khác nhau. Được sản xuất bằng chất liệu inox nên không bị oxi hóa hay bị ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Do được sản xuất bằng từ chất liệu Inox và không bị oxi hóa hay ăn mòn nên sản phẩm lưới an toàn có tính thẩm mỹ rất cao, không cản trở tầm nhìn.

Bên cạnh đó, lưới an toàn còn được trang bị bộ cảm biến được lắp tại 2 đầu của sợi lưới. Nếu có sự cố xảy ra, sợi lưới gặp trục trặc hoặc bị đứt, bộ cảm biến sẽ tự động phát tín hiệu để thông báo cho người sử dụng biết để khắc phục.

Ứng dụng lưới an toàn

Với cấu tạo khá giống với lưới đan, lưới an toàn thường sử dụng tại những khu nhà cao tầng, khu trung cư, trường học, bệnh viện… Nếu như lưới chống muỗi như một bức tường ngăn cản muỗi, côn trùng thì sản phẩm lưới an toàn giống như một hàng rào bảo vệ con người không bị ngã khi ở ngoài ban công.

Sản phẩm đạt chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Lưới an toàn cho nhà cao tầng, Tìm hiểu lưới an toàn cho chung cư - 3
Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ