TV Hotline

Quần áo chống muỗi cho bà mẹ mang thai

Dịch bệnh do virus Zika gây ra trên toàn cầu ngày càng diễn biến phức tạp và lây lan nhanh, số nước có ca nhiễm virus Zika dương tính ngày càng tăng lên. Để bảo vệ thai nhi phát triển bình thường trong bụng mẹ trước dịch bệnh do virus Zika, Brazil đã nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường bộ sưu tập quần áo chống muỗi cho bà mẹ mang thai.

Sự lây lan nhanh chóng, để lại hậu quả nguy hiểm, virus Zika đã trở thành mối đe dọa lớn trên toàn cầu, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Mặt khác, dịch bệnh này chủ yếu lây lan qua vật chủ trung gian là loài muỗi nên biện pháp phòng bệnh chính là biện pháp phòng chống và tiêu diệt loài muỗi Aedes. Để bảo vệ những sinh linh bé nhỏ đang phát triển trong bụng mẹ, công ty Megadose, một công ty quần áo nổi tiếng tại Brazil đã nghiên cứu và thiết kế thành công những bộ quần áo chống muỗi cho bà mẹ mang thai. Sản phẩm mới xuất hiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của chị em phụ nữ Brazil cũng như chị em phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Quần áo chống muỗi cho bà mẹ mang thai

Công ty Megadose cho biết, từ khi bùng phát dịch bệnh do virus Zika trên thế giới thì nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm có hương sả ngày càng tăng, vì hương sả có tác dụng xua đuổi muỗi rất tốt. Trong thời điểm này, nếu cho ra đời những bộ quần áo có hương sả chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Qua nhiều nghiên cứu và phân tích, các nhà thiết kế sáng tạo đã đưa tinh sả vào bên trong từng sợi vải rồi mới đem những tấm vải đó đi sản xuất từng bộ quần áo chống muỗi cho bà mẹ mang thai.

Khi giới thiệu ra thị trường những bộ quần áo chống muỗi cho bà mẹ mang thai, Megadose hy vọng sản phẩm của mình sẽ là những bộ quần áo chống muỗi hữu ích nhất đối với phụ nữ mang thai. Bởi vì loại quần áo đặc biệt này có thể bảo vệ các mẹ bầu mọi lúc, mọi nơi trước những đe dọa của dịch bệnh do virus Zika. So với một số biện pháp phòng chống muỗi như: phun hóa chất, bôi kem chống muỗi hay dùng lưới chống muỗi… thì biện pháp sử dụng trang phục của công ty Megadose sẽ an toàn hơn rất nhiều. 

Bà mẹ mang thai là mục tiêu chính của bệnh do virus Zika nên thiết kế những bộ quần áo chống muỗi cho bà mẹ mang thai là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, để có biện pháp phòng bệnh tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe của các thành viên khác trong gia đình luôn được an toàn cần phải kết hợp các biện pháp tiêu diệt muỗi. Đặc biệt, bạn đừng quên áp dụng các biện pháp chống muỗi hiện đại như sử dụng các loại lưới đan chống muỗi hoặc lưới chống muỗi sợi thủy tinh cao cấp cho các cánh cửa trong ngôi nhà của mình.