TV Hotline

Biến hóa nội thất phòng khách chung cư

Nhà chung cư đã và đang trở nên phổ biến và được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi giá phù hợp, tiện nghi đầy đủ, phong cách hiện đại thiết kế sang trọng và hiện đại. Đặc biệt, sau khi mua nhà gia chủ hoàn toàn có thể biến hóa nội thất phòng khách hay nội thất của toàn căn hộ tùy theo sở thích cũng như ý tưởng thiết kế của chính mình.

Điểm đặc biệt cũng là đặc trưng trong thiết kế các căn hộ chung cư hiện nay là phong cách thiết kế theo một quy chuẩn nhất định đã được chủ đầu tư quy định. Các căn hộ chung cư này sẽ có một không gian rộng nhất dành cho viết thiết kế phòng khách, sự biến hóa nội thất phòng khách sẽ mang lại vẻ sang trọng, hiện đại và phong cách riêng phụ thuộc vào con mắt thẩm mý, bản tay của chính gia chủ. Hoặc gia chủ có thể chọn cho mình phong cách phù hợp trong số những loại hình đã quy định.

Bên cạnh đó, để mang lại ánh sáng tự nhiên cho không gian phòng khách. Gia chủ của căn hộ nên sử dụng hệ thống cửa nhựa với lớp kính cách nghiện trong suốt được tích hợp thêm lưới chống muỗi được làm từ inox 304 hoặc 316 nhằm tạo không gian thoáng đáng, gần gũi thiên nhiên và hơn hết là tránh côn trùng gây hại xâm nhập vào không gian sống.

Biến hóa nội thất phòng khách căn hộ chung cư nhỏ đầy sang trọng
Biến hóa nội thất phòng khách căn hộ chung cư nhỏ đầy sang trọng.

Sở hữu một căn hộ chỉ vẻn vẹn 30 mét vuông nhưng bạn hoàn toàn có thể biến hóa nội thất căn hộ theo thiết kế hiện đại, trang nhã mà không gặp bất kỳ trở ngại và khó khăn nào. Tại không gian phòng khách bạn nên sử dụng các vật dụng có hình dáng, kích thước nhỏ nhưng không quá cầu kỳ để tăng độ tinh tế, cân đối tạo nên sự tinh tế đặc biệt.

Một số khác lại thích sử dụng màu cam của nền nhà cùng một vài phần trên bức tường để làm nổi bật thêm phòng khách của căn hộ. Bên cạnh đó, gia chủ cũng không quên sử dụng các hệ thống cửa nhằm mục đích lấy ánh sáng tự nhiên kết hợp không gian phòng khách hiện có với bộ ghế sofa màu ghi kích cỡ lớn có họa đủ để khiến căn phòng nét và cá tính hơn.

Biến hóa phòng khách căn hộ 30m2 với màu cam và ghế sofa kẻ
Biến hóa phòng khách căn hộ 30m2 với màu cam và ghế sofa kẻ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số kiểu trang trí khác để chọn lựa cho ngôi nhà của mình phong cách thích hợp nhất. Đặc biệt, hiện có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo hòa hợp với thiên nhiên đáng để bạn chú tâm. Các loại vật liệu như tấm kim loại đột lỗ, sản phẩm lưới chống muỗi cũng được sử dụng nhiều trong những thiết kế này.

Sử dụng các sản phẩm lưới, lưới inox này sẽ mang đến cho không chỉ phòng khách mà cả căn hộ chung cửa của bạn một không gian thoáng đáng, không khí tự nhiên dễ lưu thông và hơn cả là bảo vệ an toàn cho sức khỏe thành viên trong gia đình bạn trước sư xâm nhập của các loại côn trung gây hại khi chúng ta thực hiện mở cửa sổ.

Biến hóa không gian nhà chung cư bằng các sản phẩm lưới inox
Biến hóa không gian nhà chung cư bằng các sản phẩm lưới inox.