TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Nổi bật

Trang chủ » Tin tức » Nổi Bật
5 Cách dùng lưới kim loại tuyệt vời ít ai biết
Lưới kim loại được hình thành từ việc đục lỗ tấm kim loại hoặc đan thành tấm từ nhiều sợi kim loại. Ứng dụng lưới trong cuộc sống đã vượt xa khỏi những điều không tưởng gắn liền với cuộc sống thường ngày, bảo vệ sức khỏe, trang trí nội thất và tạo hình điểm nhấn trong cuộc sống của con người.
Quy trình làm lồng nuôi cá trên biển
Việt Nam sở hữu một bở biển trải dài khắp cả nước với hơn 3.260 km, đây là điều kiện thuận lợi cho hoạt động phát triển mô hình nuôi trồng thủy hải sản giá trị có giá trị kinh tế cao trên diện rộng. Hàng loạt làng chài nghèo ven biển đã thoát nghèo nhờ mô hình làm lồng nuôi cá trên biển hướng xuất khẩu.
Cửa lưới xếp giá rẻ được ưa chuộng
Với cấu tạo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bao gồm lưới làm từ sợi thủy tinh có tráng lớp nhựa uPVC bên ngoài, cố định bằng khung nhôm định hình. Cửa lưới xếp giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng, mang lại sự an toàn trong việc phòng chống côn trùng có hại sâm nhập không gian sống thường ngày của chúng ta.
3 loại cửa lưới chống muỗi phổ biến
Để lựa chọn được một hệ thống cửa lưới chống muỗi khi chưa có kiến thức về sản phẩm là điều rất khó khăn mà ai cũng sẽ gặp phải. Chính vì sự đa dạng của sản phẩm trên thị trường hiện có cũng như các khái niệm phân biệt dòng cửa rõ ràng chưa có được cho là rào cản lớn nhất trong sự quyết định của gia chủ.
Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Trong gia đình cửa lưới chống muỗi thì cái tên cửa lưới chống muỗi tự cuốn chắc hẳn là xa lạ nhất với người tiêu dùng. Đây là một hệ thống cửa vận hành bán tự động bao gồm nhiều chi tiết nhỏ với kết cấu phức tạp nhưng vận hành lại rất bền bỉ, chính xác và có thể lắp đặt tại bất kỳ đâu trong không gian kiến trúc.
Lưới hàn bằng thép chết người trên mặt Cầu Tràn
Sự xuống cấp nghiêm trọng của mặt cây Cầu Tràn nằm trên quốc lộ 15 đoạn qua xã Phúc Đồng, Hương Khê, Hà Tĩnh đã khiến người dân không ít phen phải thót tim. Hàng loạt cái bẫy lưới hàn bằng thép chết người cùng vô số ổ gà, ổ voi và những mảng bê tông nằm chình ình trên mặt cây cầu 6 tuổi.
Nuôi tắc kè trong lồng lưới inox kiếm 50 triệu/năm
Ông Nguyễn Thành Lũy ngụ tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh chuyển đổi diện tích chưa có mục dích sử dụng sang mô hình nuôi tắc kè trong lồng lưới inox đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với ông chỉ là nuôi tắc kè cho vui nhưng mỗi năm công việc này đều mang lại cho ông ít nhất 50 triệu đồng.
Biện pháp phòng ngừa sốt xuất huyết
Sốt xuất huyết là bệnh lây nhiễm nguy hiểm với tốc độ lây lan nhanh trong cộng đồng thông qua vật trung gian truyền bệnh là muỗi. Việc đưa ra các biện pháp phòng ngừa sốt xuất huyết hiệu quả, an toàn trước thời kỳ cao điểm muỗi sinh sản là cần thiết để áp dụng trong cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình.
Có nên sử dụng đèn bắt muỗi?
Chiếc đèn bắt muối như tấm lá chắn giúp quét sạch muỗi cũng như các côn trùng khác trong nhà. Trước khi mua được một chiếc đèn ưng ý hầu ai cũng thường đắt ra nhiều câu hỏi như có nên sử dụng đèn bắt muỗi hay không? Liệu đèn bắt muỗi có hiệu quả?... Tất cả những câu hỏi như thế sẽ được trả lời dưới đây.
Kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép
Nếu bạn nghĩ lưới thép chỉ được sử dụng trong các ngành kinh tế như công nghiệp, nông nghiệp, khai khoáng... thì đó là chuyện của trước kia. Liệu rằng, bạn tin có những kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép phổ thông?, đó là câu chuyện mà họa sĩ Seung Mo Park quốc tịch Hàn Quốc. Người đã sử dụng những tấm lưới thép thô cứng, vô hồn để tạo nên những bức chân dung nghệ thuật đầy cảm xúc.