TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Nổi bật

Trang chủ » Tin tức » Nổi Bật
Quy trình làm lồng nuôi cá trên biển
Việt Nam sở hữu một bở biển trải dài khắp cả nước với hơn 3.260 km, đây là điều kiện thuận lợi cho hoạt động phát triển mô hình nuôi trồng thủy hải sản giá trị có giá trị kinh tế cao trên diện rộng. Hàng loạt làng chài nghèo ven biển đã thoát nghèo nhờ mô hình làm lồng nuôi cá trên biển hướng xuất khẩu.
Tiết kiệm chi phí đổ bê tông nhờ lưới thép hàn
Hàng trăm năm xây dựng vẫn thế, quá trình đổ bê tông cần bàn tay của người công nhân trong việc xếp/buộc những sợi thép dài ngoằng thành các tấm phên lưới. 10 năm lại đây, hình ảnh đó đã dần biến mất và thay vào đó là hình ảnh chiếc xe tải cỡ lớn chở những tấm lưới thép hàn từ nhà máy đến công trường.
Cửa lưới xếp giá rẻ được ưa chuộng
Với cấu tạo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bao gồm lưới làm từ sợi thủy tinh có tráng lớp nhựa uPVC bên ngoài, cố định bằng khung nhôm định hình. Cửa lưới xếp giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng, mang lại sự an toàn trong việc phòng chống côn trùng có hại sâm nhập không gian sống thường ngày của chúng ta.
3 loại cửa lưới chống muỗi phổ biến
Để lựa chọn được một hệ thống cửa lưới chống muỗi khi chưa có kiến thức về sản phẩm là điều rất khó khăn mà ai cũng sẽ gặp phải. Chính vì sự đa dạng của sản phẩm trên thị trường hiện có cũng như các khái niệm phân biệt dòng cửa rõ ràng chưa có được cho là rào cản lớn nhất trong sự quyết định của gia chủ.
Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn
Trong gia đình cửa lưới chống muỗi thì cái tên cửa lưới chống muỗi tự cuốn chắc hẳn là xa lạ nhất với người tiêu dùng. Đây là một hệ thống cửa vận hành bán tự động bao gồm nhiều chi tiết nhỏ với kết cấu phức tạp nhưng vận hành lại rất bền bỉ, chính xác và có thể lắp đặt tại bất kỳ đâu trong không gian kiến trúc.
Lưới hàn bằng thép chết người trên mặt Cầu Tràn
Sự xuống cấp nghiêm trọng của mặt cây Cầu Tràn nằm trên quốc lộ 15 đoạn qua xã Phúc Đồng, Hương Khê, Hà Tĩnh đã khiến người dân không ít phen phải thót tim. Hàng loạt cái bẫy lưới hàn bằng thép chết người cùng vô số ổ gà, ổ voi và những mảng bê tông nằm chình ình trên mặt cây cầu 6 tuổi.
Nuôi tắc kè trong lồng lưới inox kiếm 50 triệu/năm
Ông Nguyễn Thành Lũy ngụ tại xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh chuyển đổi diện tích chưa có mục dích sử dụng sang mô hình nuôi tắc kè trong lồng lưới inox đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Với ông chỉ là nuôi tắc kè cho vui nhưng mỗi năm công việc này đều mang lại cho ông ít nhất 50 triệu đồng.
Chống sạt lở bằng lưới thép cường độ cao
Trong mùa mưa các hiện tượng sạt lở đất, sụt trượt đất xảy ra ngày càng nhiều đe dọa tính mạng con người và phá hủy kết cấu các công trình giao thông ở nhiều quốc gia. Một công nghệ mới được hãng Geobrugg của Thụy Sỹ phát triển dựa trên lưới thép cường độ cao sẽ là giải pháp giải quyết triệt để hiện tượng này.
Trùm lưới cước bảo vệ vườn cây ăn quả
Ấp An Thạch là vùng trồng cây ăn quả nổi tiếng thuộc đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Thế nhưng khí hậu nóng ẩm quanh năm đã tạo điều kiện cho sâu bệnh phát triển mạnh khi cây cho trái. Để đối phó với sâu rầy, bà con đã nghĩ và áp dụng phương pháp trùm lưới cước quây chuồng trại chăn nuôi khắp vườn. Theo đó chi phí, công sức chăm sóc cây giảm đáng kể và hiểu quả hơn hẳn so với dùng túi nilong.
Bảo vệ gia đình bằng lưới chống muỗi an toàn
Khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam là điều kiện thuận lợi và lý tưởng cho các loại muỗi, côn trùng có hại sinh sống và phát triển. Vì thế hàng loạt biện pháp phòng chống đã được các chuyên gia khuyến cáo người dân nên áp dụng. Trong đó, sử dụng lưới chống muỗi được xem là biện pháp ưu việt nhất, an toàn nhất để bảo vệ các thành viên trong gia đình.