TV Hotline

Những ưu điểm nổi bật của lưới đan inox 201

Lưới inox là loại vật liệu đã quá quen thuộc trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của con người. Lưới là một tập hợp nhiều sản phẩm có sự đa dạng về chủng loại, kích cỡ và mẫu mã. Trong đó, lưới đan inox 201 được nhiều khách hàng lựa chọn khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Lưới đan inox 201 xuất hiện xung quanh chúng ta, trong gia đình hay tại nơi làm việc. Nó có thể dùng để chống muỗi hay làm chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm… Tại nhiều nơi, chúng ta vẫn bắt gặp hình ảnh hàng rào cao vút bằng lưới đan inox 201. Được sử dụng nhiều trong mọi lĩnh vực, lưới đan inox 201 được cho là dòng lưới phổ thông nhất hiện nay.

Lưới đan inox 201

Hình ảnh sản phẩm lưới đan inox 201 chất lượng cao của Dũng Lưới (Ảnh: Dũng Lưới)

Nguyên liệu chính làm nên lưới đan inox 201 là hợp kim thép không gỉ mác 201. Trong đó tập hợp các nguyên tố Các bon, Niken, Magiê, Crom, Lưu huỳnh… theo tỷ lệ nhất định. Những chất này khiến cho lưới đan inox 201 có nhiều ưu điểm vượt trội so với lưới thép và nhựa như sự bền bỉ, dẻo dai, không bị oxi hóa khi phải tiếp xúc nhiều với mưa nắng.

Sợi inox mác 201 dạng gân hoặc trơn đan xen trên dưới tạo thành những ô lỗ đều nhau. Hình dạng ô lỗ thường là vuông, hình chữ nhật…, kích thước đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và dây chuyền máy móc hiện đại nên lưới inox đan 201 luôn đảm bảo chuẩn xác về kích cỡ cũng như hình dạng.

Ưu điểm đầu tiên khiến nhiều người lựa chọn lưới đan inox 201 là bởi giá thành tương đối rẻ. Tỉ lệ kim loại quý trong inox 201 ít hơn so với mác inox khác nên chi phí sản xuất khá thấp. Điều này mang tới lợi thế cạnh tranh cao cho lưới đan inox 201. Giá chỉ nhỉnh hơn các loại lưới thép, lưới nhựa một chút nhưng chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Ưu điểm của lưới đan inox 201

Có nhiều ưu điểm nổi bật, lưới đan inox 201 được sử dụng nhiều khắp nơi (Ảnh: Dũng Lưới)

Ngoài ra, với lợi thế là độ bền bỉ theo năm tháng. Khi người sử dụng lựa chọn đầu tư lưới đan inox phục vụ cho nhu cầu của mình sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào mà dùng được trong thời gian rất dài. Nếu như dùng lưới thép, lưới nhựa thì chỉ vài năm thậm chí vài tháng sẽ phải thay mới và mua lại từ đầu. Xét về hiệu quả kinh tế thì lưới đan inox 201 có nhiều ưu thế hơn hẳn.

Không chỉ vậy, lưới đan inox 201 còn gia công dễ dàng, thuận lợi cho người sử dụng khi muốn tạo hình tùy ý. Chẳng hạn như khi làm cửa lưới chống muỗi, lưới inox đan 201 có thể lắp đặt tại nhiều vị trí như cửa sổ, giếng trời, lỗ thông gió mà không gặp khó khăn nào. Đôi khi người dùng còn uốn thành những hình dạng khác nhau để trang trí nhà cửa, quán bar, nhà hàng…

Ưu điểm tiếp theo của lưới đan inox 201 là sự linh hoạt, ứng dụng đa lĩnh vực, đặc biệt phù hợp với nhu cầu vừa và nhỏ. Với những nhu cầu này số lượng lưới không quá lớn, người dùng dễ dàng tìm mua ở những cửa hàng sắt, vật liệu xây dựng… Đối tượng sử dụng chủ yếu là những hộ gia đình, cửa hàng, quán xá…

Mua lưới inox tại cửa hàng kim khí

Các sản phẩm lưới inox như lưới đan inox 201 được bán nhiều tại cửa hàng kim khí (Ảnh: Internet)

Sự thoải mái cho người dùng của lưới đan inox 201 còn thể hiện ở khả năng dễ thay thế khi cần thiết. Việc tháo lắp lưới inox 201 rất đơn giản, không cần đến thợ và các dụng cụ chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể tự thay thế được. Khi thay thế vật liệu khác phù hợp thì tấm lưới đan inox 201 vẫn sử dụng được bình thường vào những mục đích khác.

Nhờ rất nhiều ưu điểm như trên mà lưới đan inox 201 nhận được tin tưởng của đa số người tiêu dùng. Với công năng đa dạng, giá thành cạnh tranh, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, loại lưới nay đang ở vị trí vững trãi mà khó đối thủ  nào có thể soái ngôi. Nhu cầu của thị trường ngày càng tăng, do đó thị trường cũng nhiều nhà cung cấp hơn, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.