TV Hotline

Những điều cần biết về cửa lưới chống muỗi

Trong những năm gần đây sản phẩm cửa lưới chống muỗi đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam như trước nữa bởi tính năng thiết thực của nó bởi nó có thể ngăn được bệnh sốt xuất huyết đã lan tỏa đi rất nhiều nơi trên cả nước trở thành một sản phẩm được ưa thích và được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình. Để lựa chọn một loại cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất với gia đình mình điều quan trọng nhất, chúng ta cần tìm hiểu những thông tin cơ bản về loại sản phẩm hữu dụng của gia đình này.

Cửa lưới chống muỗi là một loại cửa lưới inox được cải tiến có tác dụng ngăn chặn muỗi và các loại côn trùng xâm nhập từ bên ngoài vào nhà được sử dụng nhiều vào mùa mưa ở nhiều khu vực trên cả nước.

Ngày nay có rất nhiều các loại cửa lưới inox chống muỗi với các thiết kế và kiểu dáng khác nhau trên thị trường như:cửa lưới xếp,cửa lưới chống muỗi kiểu lùa, cửa lưới tự cuốn, kiểu mở hoặc cửa lưới cố định áp dụng cho những kiểu nhà đa dạng.

cua-luoi-chong-con-trung

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi inox bao gồm phần khung cửa và phần lưới.Khung của được làm từ chất liệu nhôm định hình cao cấp,inox….có thể dùng trong thời gian lâu dài mà không lo hỏng hóc hay bị gỉ sét.Còn phần lưới nguyên liệu được làm từ sợi thủy tinh pha nhựa tổng hợp hoặc inox nhập khẩu từ nhật bản và ý được đan tỉ mỉ ô nhỏ chặn được những đợt tấn công của các loại côn trùng vào trong nhà mà không cần dùng tới các loại hóa chất độc hại,sản phẩm này khá an toàn cho sức khỏe người sử dùng.

Cửa lưới chống muỗi,chống côn trùng có tính thẩm mỹ cao không hề thua kém các loại cửa trang trí bình thường khác. Tại khoảng cách 2m rất khó có thể phát hiện ra khung cửa lưới chống muỗi đang được lắp đặt. Một tính năng tiện dụng khác của cửa lưới chống muỗi inox đó là khiến không khí trong ngôi nhà của bạn lưu thông ổn định, thoáng mát.
 Trên đây là nhữndâyđiều cần biết về cửa lưới chống muỗi hiện nay. Bởi vậy để bảo vệ những người thân yêu trong gia đình của mình ngay hôm nay hãy mua ngay sản phẩm chuyên dụng cửa lưới inox để chống muỗi,chống côn trùng của Dũng Lưới.