TV Hotline

Ngăn kiến ba khoang, Bọ xít hút máu bằng Cửa Lưới

Thời gian qua, với sự xuất hiện của kiến ba khoang và bọ xít hút máu người đã đã gây hại, ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe rất nhiều người. Sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất đang được nhiều hộ gia đình trên toàn quốc lựa chọn và sử dụng.

Cửa lưới chống côn trùng hay còn có tên gọi khác là cửa lưới chống muỗi, cửa chống muỗi được lắp đặt tại các ô cửa của ngôi nhà nhằm mục đích chống các loại côn trùng có hại xâm nhập vào không gian sống. Sản phẩm cửa này có phần lớn diện tích là lưới inox mắt lưới nhỏ, nó không chỉ ngăn cản muỗi mà còn ngăn được rất nhiều các loài khác như thằn lằn, chuột, gián hay thậm trí cả kiến ba khoang và bọ xít hút máu người

 Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả
Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả.

Hiện nay, không rõ vì nguyên nhân gì mà bọ xít và kiến ba khoang hút máu người bất ngờ xuất hiện với số lượng lớn tại nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước, chính vì thế vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay là phương pháp chống lại sự xâm nhập của 2 loài côn trùng trên vào trong ngôi nhà. Một số công ty chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng cho hay: Sau khi được các phương tiện truyền thông đưa tin về loài kiến ba khoang và bọ xít hút máu người đã có một lượng khách hàng lớn tìm đến chúng tôi tìm hiểu sản phẩm cũng như nhờ tư vấn, lắp đặt hệ thống cửa để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, trong đó có loài kiến ba khoang và bọ xít hút máu người. 

Để đảm bảo tính hiệu quả cho việc chống muối, chống côn trùng. Những ngôi nhà có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa này phải kín, không có nhiều khe hở. Đối với những ngôi nhà có nhiều lỗ thông khí có nhu cầu buộc phải lắp thêm hệ thống lưới che tại những vị trí này.

 Lưới che lỗ thông khí được sản xuất từ Inox siêu bền
Lưới che lỗ thông khí được sản xuất từ Inox siêu bền

Một số kênh truyền hình cũng đã đăng tải hình ảnh về loài bọ xít hút máu nguy hiểm này, điểm đáng chú ý là chúng có chiều dài từ 1-3cm. Vì thế cửa lưới chống bọ xít, kiến ba khoang chắc chắn sẽ có hiệu quả cao trong việc phòng chống. Mặt khác, tại các showroom và hệ thống cửa hàng bán sản phẩm cửa chống côn trùng cũng đã ghi nhận rất nhiều câu hỏi của khách hàng trong việc phòng chống bọ xít, kiến ba khoang hút máu người khi đến tìm hiểu thông về tin sản phẩm.

 Bọ xít hút máu người có chiều dài từ 1 đến 3 cm
Bọ xít hút máu người có chiều dài từ 1 đến 3 cm.

Trên thị trường hiện nay, các loại cửa lưới chống kiến, bọ xít đều có khả năng lưu thông không khí và hấp thụ ánh sáng rất tốt. Đặc biệt hệ thống cửa này dễ dàng sử dụng, có độ bền cao, thuận tiện trong quá trình làm vệ sinh sau này. Ngoài ra những tấm lưới đan bằng inox này còn có thể tháo ra để thay thế trong trường hợp lưới bị rách mà không phải thay cả khung cánh cửa.