TV Hotline

Kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép

Nếu bạn nghĩ lưới thép chỉ được sử dụng trong các ngành kinh tế như công nghiệp, nông nghiệp, khai khoáng... thì đó là chuyện của trước kia. Liệu rằng, bạn tin có những kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép phổ thông?, đó là câu chuyện mà họa sĩ Seung Mo Park quốc tịch Hàn Quốc. Người đã sử dụng những tấm lưới thép thô cứng, vô hồn để tạo nên những bức chân dung nghệ thuật đầy cảm xúc.

“Bạn sẽ lầm tưởng những bức chân dung của họa sĩ Seung Mo Park là những bản họa đen trắng nếu chỉ nhìn từ những bức ảnh được chụp lại”, đó là chia sẻ của rất nhiều người. Nhưng trên thực tế các bản họa chân dung nghệ thuật đầy cảm xúc này chính xác được tạo nên từ những tấm lưới thép thô cứng.

Họa sĩ Seung Mo Park có một sự cảm nhận cả cả về chiều rộng lẫn chiều sau đặc biệt khiến mọi người phải kinh ngạc khi tạo nên những bức họa với một tâm hồn đầy cảm xúc. Để tạo nên những bực hoa làm mê hoặc người xem này ông đã sử dụng một bức hình gốc làm nền tảng, khéo léo cắt các ô từ tấm lưới hàn chất liệu thép phổ thông rồi ghép chúng chính xác lại thành các khoảng sáng tối đẹp mắt, một bản sao đặc biệt hoàn hảo đến từng chi tiết.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những kiện tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép của Seung Mo Park nằm trong sê-ri tác phẩm Maya:

Kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép - 1

Kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép - 2

Kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép - 3

Kiệt tác nghệ thuật lạ mắt từ lưới thép - 4