TV Hotline

Không gian thoáng đãng với trần nhà bằng lưới

Không gian thoáng đãng với trần nhà bằng lưới đã hoàn toàn thay thế cho chiếc trần nhà thô sơ, cũ kĩ của mình. Với ý tưởng độc đáo đó, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoáng và sáng hơn tạo một không gian thư giãn, nghỉ ngơi an dưỡng vô cùng thú vị.

Võng là một sản phẩm rất gần gũi với người dân Việt Nam. Với cấu tạo được làm từ lưới, võng đã thoáng chốc trở thành một nơi nghỉ ngơi ưa thích của nhiều người. Tại Paris nước Pháp, nhà thiết kế, kiến trúc sư Nathalie Wolbe đã đưa ý tưởng tạo một không gian thoáng đãng với trần nhà bằng lưới tại căn hộ ba tầng của mình. 

Không gian nghỉ ngơi an dưỡng gần gũi với thiên nhiên 

Ý tưởng căng lưới rộng đã là một trào lưu phổ biến trên nhiều vùng đất du lịch và các khu nghỉ dưỡng. Ngôi nhà ngụ tại Saint – Quen gần Paris nước Pháp là một không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng nhờ hệ thống lưới nhựa bề chắc, không độc hại. 

Lưới được căng rộng là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng

Chất liệu lưới bền chắc, không độc hại đem lại cảm giác thoải mái, vui vẻ

Tại một điểm du lịch khác căn hộ Bangkok, Thái Lan cũng đang sở hữu một thiết kế theo phong cách hiện đại đem lại cảm giác vui vẻ, thoải mái, dễ chịu. Căn hộ này mang một điểm nhấn độc đáo tại giữa tâm chính của căn hộ, phần lưới được gắn chắc chắn tạo một không gian mềm mại và sáng hơn cho căn phòng đen của mình.

Không gian thoáng đãng với trần nhà bằng lưới tiện nghi

Tạo cảm giác thư thái, nghỉ ngơi để đọc sách 

Căn hộ rộng và được căng lưới này tưởng chừng như bạn đang được nhìn thấy một chiếc võng khổng lồ mắc sẵn ở vị trí thông tầng cầu thang. Việc lắp đặt tại vị trí nhiều người đi lại cũng là nơi tiện nghi khi bạn muốn nghỉ ngơi thư giãn để đọc sách và làm một số công việc riêng tư của mình.

Chiếc lưới được đặt ở gần chân cầu thang mộc mạc, độc đáo

Không gian đọc sách bên cửa sổ thật ấn tượng

Căn hộ này mộc mạc hơn với những bức tường kính lớn, bạn có thể ngắm sân vườn của mình mà không gặp một chướng ngại vật nào. Không gian tự nhiên đem đến cảm giác thư thái, thoải mái cho gia đình của mình.

Trần nhà lưới đem lại một không gian nhẹ nhàng, mỏng manh cho căn hộ

Phần lưới rộng đủ cho tất cả các thành viên trong gia đình