TV Hotline

Không gian cho thú cưng nhà chật

Với sự sáng tạo vô hạn và khéo léo của đôi tay. Bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà kiến trúc sư tài ba, tạo một không gian hoàn hảo cho những chú thú cưng đáng yêu trong một ngôi nhà chật mà không mất nhiều công sức và chi phí.

Con người luôn luôn sáng tạo không ngừng, luôn biết tận dụng khai thác tối đa những gì mình có để đạt tới thành công. Dưới đây ví dụ về sự sáng tạo trong thiết kế không gian cho thú cưng mà chúng ta có thể chiêm ngưỡng:

Tận dụng những khoảng không gian nhỏ

Chân cầu thang là một không gian tuyệt vời để bạn sáng tạo một mái ấm, một chỗ ngủ êm ái, ấm áp dành cho thú cưng của mình. Bạn chi cần thêm một số vật dụng như: cách cửa, một tấm vải và vài hình thù ngộ nghĩnh là thú cưng của bạn đã có một căn “phòng riêng” trong căn nhà nhỏ bé của bạn.

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 1
Căn phòng riêng cho thú cưng trong căn nhà của bạn

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 2
Không gian thú cưng ấm áp, thoải mái

Ngoài chân cầu thang, không gian cuối hành lang cũng là một nơi lý tưởng để bạn tạo một không gian cho thú cưng nhà chật của bạn. Với chiếc cửa kính hiện đại không gian cuối hành lang trở nên sáng hơn, chiếc ghế đơn giản tạo cho bạn một góc hành lang sạch sẽ, gọn gàng.

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 3
Chỗ ngủ của cún con tiện nghi, mới lạ

Tích hợp với nội thất

Bắt đầu từ ý tưởng độc đáo hấp dẫn này, thú cưng đã có một không gian ấm áp, gần gũi với con người tại không gian phòng ngủ của bạn. Từ những món đồ nội thất như tủ, chân giường, gầm bàn…. bốc chốc trở thành một mái ấm hiện đại cho “người bạn bốn chân” của bạn rồi.

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 4
Tủ một ngôi nhà lý tưởng của chúng 

Tại phòng khách, bộ bàn ghế, salon xinh xắn cũng là một nơi cực kì ấn tượng. Thời gian rảnh dỗi bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn, vuốt ve những chú cún đáng yêu của mình. Để chỗ ngủ của chúng là một lựa chọn mới mẻ, độc đáo

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 5
Thú cưng  gần gũi với con người

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 6
Không gian ở độc đáo, hiện đại, sang trọng

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 7
Chỗ ngủ ngộ nghĩnh làm từ tấm kim loại đột lỗ siêu bền và thoáng khí

Phòng riêng cho thú cưng trong nhà chật - 8
Bố trí tiện lợi trong gian bếp tiện việc chăm sóc thú cưng

Gầm bàn ăn cũng được xem là một vị trí lý tưởng cho thú cưng. Một nơi rộng rãi, thoáng mát được bao quanh bởi lưới inox không gỉ tạo nên sự  thoải mái, thông thoáng cho chú chó đáng yêu của bạn.