TV Hotline

Cửa lưới xếp giá rẻ được ưa chuộng

Với cấu tạo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bao gồm lưới làm từ sợi thủy tinh có tráng lớp nhựa uPVC bên ngoài, cố định bằng khung nhôm định hình. Cửa lưới xếp giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng, mang lại sự an toàn trong việc phòng chống côn trùng có hại sâm nhập không gian sống thường ngày của chúng ta.

Từ lâu, công tác phòng chống muỗi cũng như các loại côn trung gây hại cho sức khỏe con người bằng cửa lưới được nhiều gia đình đón nhận và thay thế hẳn cho những phương pháp sử dụng hóa chất truyền thống. Đáng chú ý và ăn điểm lớn nhất của việc sử dụng cửa lưới là rất an toàn, hiệu quả lâu dài trên diện tích rộng, dễ vệ sinh, dễ vận hành, không độc hại và phục hợp với mọi phong cách kiến trúc lớn nhỏ khác nhau. Thực hiện lắp đặt cửa lưới, sức khỏe của các thành viên trong gia đình luôn được đảm bảo trước nhiều mối lo ngại từ muỗi cũng như côn trung lây dịch bệnh.

Cửa lưới xếp giá rẻ được ưa chuộng

Cửa lưới xếp giá rẻ được ưa chuộng (Ảnh: Internet)

Trên thị trường có hàng trăm, thậm trí hàng nghìn sản phẩm cửa lưới đến từ nhiều đơn vị, thương hiệu khác nhau với mẫu mã và màu sắc phong phú. Số lượng sản phẩm tuy lớn đó nhưng thực chất chúng chỉ thuộc một trong ba dòng sản phẩm cửa như cửa lưới mở trượt, cửa lưới mở hất hoặc cửa lưới xếp. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, số lượng sản phẩm thuộc dòng cửa lưới xếp có giá rẻ và doanh số luôn tốt nhất, được nhiều khách hàng ưu chuộng và đánh giá cao.

Cửa lưới xếp không sử dụng lưới inox làm màng ngăn chặn côn trùng như hai dòng cửa còn lại mà thay vào đó là được dệt từ sợi thủy tinh trong suốt, trên bề mặt màng lưới được bảo vệ bởi một lớp nhựa uPVC mỏng. Lớp nhựa uPVC này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng đồng thời không làm sức sợi thủy tinh trong quá trình sử dụng lâu dài. Mặt khác, trong khoảng cách 1.5m mắt thường không thể nhận ra sự có mặt của lớp màng thủy tinh, khả năng thông gió cũng đảm bảo giúp không gian luôn thông thoáng.

Hệ thống khung cửa lưới xếp được sản xuất từ nhôm định hình hoặc nhôm hệ cho khả năng chịu lức xoắn, lực va đập, lực ép cực kỳ tốt. Hệ thống ray dẫn hướng trên thân cửa được bố trí theo chiều ngang hoặc dọc tùy loại cửa, chiều dài ray dẫn hướng chạy dọc chiều dài hoặc rộng của khung và không bị ngắt quảng đảm bảo khả năng vận hành ổn định, bền bỉ, dễ dàng trong một thời gian dài mà không gặp bất cứ vấn trục trặc đề gì.

Kiến trúc thay đổi theo sự phát triển của xã hội, mẫu cửa lưới xếp cũng luôn được các nhà sản xuất chú ý nghiên cứu sản phẩm mới hoặc cải tiến sản phẩm cũ nhằm thích nghi với sự phát triển chung. Màu sắc cửa phong phú với tông ghi, đen và khung nhôm trắng sữa, nâu vàng hay vân gỗ…  phù hợp với kiến trúc tổng thể của không gian, quá trình lựa chọn của khách hàng đơn giản hơn rất nhiều.

Đáng chú ý hơn tất cả là trong quá trình sản xuất cửa lưới xếp không chưa hóa chất gây hại cho sức khỏe con người và sử dụng đồng thời được với các loại cửa phổ biến hiện nay như cửa chớp, cửa sắt, cửa kính. Bảo vệ không gian sống trước các loại côn trùng như kiến có cánh, ong, châu chấu, mối, thiêu thân, bọ hung, bọ dừa, gián, ruồi… có khả năng lây nhiều loại bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người như đau bụng, tiêu chảy, kiết lỵ, dịch hạch, sốt xuất huyết, sốt rét…

Đồng thời các sản phẩm cửa lưới xếp giá rẻ đang được ưu chuộng còn tạo vẻ đẹp tinh tế cho không gian lắp đặt, giúp bầu không khí trở nên trong lành nhờ khả năng thông thoáng, không gian sống đủ sáng và mát mẻ giúp tiết kiệm một phần lớn điện năng rất lớn phục vụ cho công việc làm mát và chiếu sáng. Cuộc sống của chúng ta sẽ thêm ý nghĩa khi sử dụng sản phẩm này.