TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Chuyên ngành

Trang chủ » Tin tức » Chuyên ngành
Lưới lọc không thể thiếu trong quá trình lọc sơn dầu
Ngành công nghiệp hóa chất luôn yêu cầu rất cao về độ chính xác trong sản xuất, quá trình lọc sơn dầu cũng vậy. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến sản phẩm khác biệt rõ ràng về chất lượng. Vì vậy, các sản phẩm lưới lọc là một thành phần không thể thiếu khi lọc sơn dầu trong sản xuất và sử dụng.
Những ưu điểm nổi bật của lưới đan inox 201
Lưới inox là loại vật liệu đã quá quen thuộc trong đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của con người. Lưới là một tập hợp nhiều sản phẩm có sự đa dạng về chủng loại, kích cỡ và mẫu mã. Trong đó, lưới đan inox 201 được nhiều khách hàng lựa chọn khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.
Lưới chống muỗi – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt
Đối với con người, muỗi là một loài côn trùng đặc biệt nguy hiểm không chỉ làm phiền đến đời sống sinh hoạt hằng ngày mà còn chủ động đe dọa trực tiếp đến sức khỏe. Để phòng chống chủ động hiệu quả, sử dụng lưới chống muỗi là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Việt hiện nay.
Lưới mắt cáo làm hàng rào quanh khu công nghiệp
Đảm bảo an toàn tuyêt đối cho hàng hóa và cơ sở vật chất tại khu công nghiệp luôn khiến các doanh nghiệp quan tâm và đặt lên hàng đầu. Dùng lưới mắt cáo làm hàng rào đang là một phương pháp bảo vệ hiệu quả và tiết kiệm chi phí, được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho nhà máy trong khu công nghiệp của mình.
Nên mua lưới inox chống muỗi loại nào?
Chống muỗi đang là một vấn đề cấp thiết. Có nhiều cách chống muỗi nhưng sử dụng lưới inox đang được xem là hữu hiệu nhất. Lưới inox chống muỗi rất đa dạng, việc lựa chọn loại lưới phù hơp đang làm nhiều người tiêu dùng băn khoăn. Cùng Dũng Lưới tìm hiểu xem nên mua loại lưới inox chống muỗi nào.
Tại sao nên sử dụng lưới chống muỗi tại nhà xưởng?
Đảm bảo năng suất làm việc và sức khỏe người lao động là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Muỗi là tác nhân lây truyền nhiều căn bệnh nguy hiểm như sốt vi rút, sốt xuất huyết... Ngăn chặn muỗi là vấn đề cấp thiết và sử dụng lưới chống muỗi tại nhà xưởng là giải pháp được đa số doanh nghiệp lựa chọn.
Những ưu điểm nổi bật của lưới inox đan
Hằng ngày khi đi qua những cửa hàng kim khí, sắt thép, hình ảnh đập vào mắt chúng ta là những cuộn lưới inox đan được bày ngay mặt tiền. Hầu như cửa hàng nào cũng có vài ba loại trở lên, chứng tỏ khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn. Lưới inox đan có những ưu điểm nổi bật gì mà được mua bán nhiều như vậy?
Lưới sàng hạt cà phê phân loại chính xác
Quá trình sàng lọc, phân loại cà phê nguyên liệu là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm sau sản xuất. Với các hệ thống máy sàng hiện đại, bề mặt lưới sàng hạt cà phê trên máy giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất ở khâu nguyên liệu thô, phân loại chính xác kích cỡ hạt trong một thời gian ngắn.
Ngăn chặn muỗi bằng lưới inox
Đặc sản mùa hè là những cơn mưa rào, thời tiết ấm ướt nhiều ngày tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi phát triển. Sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng để diệt muỗi chỉ mang hiệu quả tạm thời và không thực sự tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ em. Một phương pháp ngăn chặn muỗi tối ưu hiện nay là sử dụng lưới inox.
Lưới inox thích hợp cho mọi nhu cầu
Nhu cầu sử dụng lưới inox ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Là một loại sản phẩm lưới đa dạng, chúng ta có thể thấy chúng ở dạng đan, đột lỗ, hàn, dệt… với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau. Do công dụng và sự đa dạng đặc biệt mà lưới inox đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.