TV Hotline

Chống côn trùng chủ động bằng lưới inox

Môi trường Việt Nam có những biểu hiện tiêu cực vài năm gần đây. Chính sự tiêu cực là vấn đề mà người dân nhiều nơi phải đối mặt, khi côn trùng ảnh hưởng đến sức khỏe có điều kiện tốt phát triển. Người dân cần chống công trùng chủ động bằng lưới inox khi đây là cách có hiệu quả cao với chi phí nhỏ.

Việt Nam là một quốc gia nhỏ nhưng sự phát triển kinh tế đang là tiên phong của thế giới. Tuy là thế, nhưng các vấn đề liên quan đến môi trường sống đang là một vấn nạn đối với người dân ở nhiều nơi. Tình trạng côn trùng gây hại đến sức khỏe con người như ruồi, muỗi, gián… đang làm ảnh hưởng trực tiếp đến hàng chục triệu hộ gia đình khắp nơi. Đâu là giải pháp cho vấn đề côn trùng này?, ngoài việc thực hiện các biện pháp bảo vệ, đảm bảo môi trường sống ổn định từ chính quyền. Người dân cần chủ động ngăn chặn bằng các sản phẩm lưới chống chắn côn trùng hiệu quả cao.

Chống côn trùng hiệu quả

Chống côn trùng chủ động bằng lưới inox hiệu quả, kinh tế và an toàn tuyệt đối (Ảnh: Internet)

Chúng ta cần biết, lưới chắn côn trùng cũng tương tự như lưới chống muỗi vậy. Lưới có khả năng đặc biệt giúp ngăn chặn đến 97% các loại côn trùng vào không gian cần đảm bảo như hộ gia đình, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp… Khi thực hiện sử dụng lưới chống côn trùng đồng nghĩa với việc bạn có thể từ bỏ việc sử dụng hóa chất, hương muỗi hoặc thiết bị công nghệ xua đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm có phần ảnh hưởng nhỏ đến sức khỏe con người.

Có một ưu thế đặc biệt cũng là đắt giá nhất với loại lưới này là mắt lưới được đan đủ để không gian nhà bạn vẫn có thể tận dụng được gió và ánh sáng đem đến sự thoáng đãng cho không gian. Đồng thời tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan đến thắp sáng hoặc làm mát nhiều như điều hòa, quạt điện, điện chiếu sáng, quạt gió… Rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang thực hiện dự án không gian làm việc “XANH” nhờ chống côn trùng bằng lưới inox.

Lưới trống muỗi trong nhà xưởng

Hình ảnh lưới chống muỗi và côn trùng trong nhà xưởng công nghiệp (Ảnh: Internet)

Tại sao sử dụng lưới inox cho mục đích chống côn trùng?. Bởi các sản phẩm lưới inox chất lượng cao phổ biến ngày nay thừa hưởng trọn vện những ưu điểm tạm gọi là hoàn hảo của thép không gỉ inox. Chúng có khả năng đảm bảo an toàn và tin cậy cao tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Tuổi thọ của sản phẩm lưới inox chất lượng có thể lên đến 20 năm mới cần thay khi sử dụng trong điều kiện ngoài tự nhiên hoặc muối mặn, tính axit cao.

Nếu quý vị đang băn khoăn tìm phương án chống côn trùng, chống muỗi trong thời điểm mùa hè đang cận kề tới hoặc hoài nghi sự bền bỉ hoàn hảo của sản phẩm lưới inox trong thực tế sử dụng?. Hãy liên hệ với Dũng Lưới, đội ngũ tư vấn viên am hiểu lĩnh vực của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị tận tình nhất, đáp ứng mọi câu hỏi và nhu cầu thiết thực cho khách hàng ở mọi vùng miền.