TV Hotline

Chọn kiểu cửa lưới chống muỗi phù hợp với ngôi nhà bạn

Các loại cửa lưới chống muỗi inox hiện nay có rất nhiều loại phù hợp với từng không gian khác nhau : cửa lưới lùa,cửa lưới cuốn, cửa lưới mở hay cố định.

Khi cần lắp cửa cho nhà mình điều kiện để mỗi gia đình quan tâm đầu tiên đó chính là tính thẩm mỹ mà những loại cửa lưới này mang lại, bởi nếu nó không đáp ứng được điều kiện kiểu dáng thì khi lắp đặt sẽ làm đi mất tính thẩm mỹ vốn có của ngôi nhà. Có một loại cửa vừa có thể đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà vừa có khả năng chống các loại côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà bảo vệ bạn và những người thân trong gia đình đó chính là cửa lưới chống côn trùng.
 
Đặc điểm của loại cửa lưới chống muỗi này chính là kiểu dáng rất giống các loại cửa thông thường khác, khi lắp đặt sản phẩm này sẽ mang lại cảm giác tự nhiên bên cạnh đó nó còn có khả năng làm thông thoáng khí, hút gió, điều hòa lượng ánh sáng chiếu vào trong phòng. Khung cửa lưới inox chống muỗi cũng được làm từ những chất liệu chống rỉ như nhôm định hình, inox…

 

chon-cua-luoi-chong-muoi-phu-hop

Các loại cửa lưới chống muỗi inox hiện nay có rất nhiều loại phù hợp với từng không gian khác nhau :  cửa lưới lùa,cửa lưới cuốn, cửa lưới mở hay cố định. Chất liệu làm nên lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng chủ yếu là từ sơi thủy tinh, sợi inox nhập khẩu từ các nước có công nghệ hàng đầu như Nhật bản,Italy do đó quý khách hoàn toàn không cần phải lo ngại về chất lượng các loại cửa chống muỗi này.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi này so với các loại cửa lưới thông thường khác chính là khả năng chống các loại muỗi, côn trùng mà không hề làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà, đứng từ khoảng cách 2m nhìn vào sẽ nhìn thấy khung cửa lưới inox trong suốt như cửa kính.

Với tất cả tính năng ưu việt của cửa lưới chống muỗi, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm này sẽ đem đến cho người sử dụng sự trải nghiệm mới tốt nhất trong số tất cả các loại cửa trong ngôi nhà đồng thời bảo vệ bạn và những người thân trong gia đình khỏi các tác nhân gây hại của bệnh sốt rét và một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác.