TV Hotline

Giải pháp cửa lưới chống muỗi vùng biển

Với khí hậu khắc nghiệt, vùng ven biển thường xuyên có gió, bão lớn và độ mặn cao gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Để khắc phục tình trạng đó cửa lưới chống muỗi vùng biển là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho những căn hộ sống tại đây

Trước đây, những người dân sinh sống ở thành phố Đà Nẵng – vùng ven biển phía Nam không hề hay biết đến sản phẩm lưới chống muỗi ứng dụng trong hệ thống cửa chính, cửa sổ hay tại các ô thông gió. Cho tới những năm gần đây, sản phẩm cửa lưới chống muỗi bắt đầu được người dân chú ý bởi sự tiện ích cũng như hiệu quả thuế tế của lưới trong những căn biệt thự, chung cư cao tầng, trung tâm y tế… đều được sử dụng xuyên suốt trong hết quá trình sinh sống.

Sản phẩm lưới chống muỗi được dùng phổ biến ở vùng ven biển
Sản phẩm lưới chống muỗi được dùng phổ biến ở vùng ven biển.

Với khí hậu mát mẻ, ôn hòa nhưng căn hộ vùng biển không thể tránh khỏi tình trạng bị quấy rầy từ những con côn trùng như: Ruồi, muỗi, gián… Để giải quyết vấn đề này, các hộ gia đình sử dụng sản phẩm lưới đan inox có mắt đan dày chống muỗi, chống côn trùng vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe vừa tận hưởng được gió trời vùng biển. Cửa lưới chống muỗi vùng biển là một lựa chọn tối ưu cho căn nhà của bạn!

Cửa lưới chống muỗi vùng biển có những ưu điểm nổi bật đáp ứng được đầy đủ yêu cầu về thời tiết vùng biển. Khung cửa lưới được làm từ thanh nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, có độ bóng, bền và đẹp; mặt lưới chống muỗi sử dụng lưới nhựa tổng hợp PP chất lượng cao có khả năng chịu được độ mặn, không han rỉ như dòng sản phẩm lưới inox; Thiết kế theo kiểu dáng hình nan quạt được gắn vào khung ray và dây giữ nên chịu được tác động của gió mạnh, là một dạng lưới cuốn theo công nghệ hiện đại.

Giải pháp cửa lưới chống muỗi vùng biển phía Nam Việt Nam

Không gian sống trong căn biệt thự được bảo vệ bởi lưới chống muỗi tại số nhà 46 đường Hoàng Kế Viêm, Ngũ Hàng Sơn, Đà Nẵng thuộc quyền sở hữu của bác Nguyễn Duy Lân bác cho biết: Khi sống tại vùng đất ven biển có khí hậu bất ổn này, căn biệt thự của bác đã phải chống chịu và trải qua rất nhiều cuộc phong ba, bão táp, sống chung với ruồi, muỗi… Nhưng khi bác dùng cửa lưới chống muỗi không những chịu được gió, chống được côn trùng mà nó còn mang tính thẩm mĩ cao, chất lượng ổn định và làm đẹp cho căn biệt thự của mình.