Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • Yahoo DungLuoi.Com
  • Skype DungLuoi.Com
  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11
  • mHello.Net
  • VSCorp.Com.Vn

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ

Trang chủ » Tin tức » Tin nổi bật » 4 mẹo để trang trí phòng tắm nhỏ
Gửi lúc: 14:14, Ngày: 20-06-2014, Bởi:
Bạn mong muốn có một phòng tắm sạch sẽ, gọn gàng và đẹp mắt... Với 4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thích thú, thoải mái nâng cao khả năng sáng tạo tự chăm sóc, trang trí cho phòng tắm của mình.

Phòng tắm – Một căn phòng tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng, không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Bạn chỉ cần một chút khéo léo của đôi tay cùng vài ý tưởng sáng tạo là có thể trang trí phòng tắm tăng thêm phần rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng hơn rất nhiều. Nếu chưa có ý tưởng mới nào, bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để phòng tắm của bạn trở nên thật hoàn hảo.

Lưu trữ dưới bồn rửa

Trong nhà tắm, để tiết kiệm diện tích thì bạn không thể bỏ qua những không gian trống như dưới bồn rửa, dưới kệ đồ… Hãy biến nó trở thành một một nơi bạn có thể cất trữ những dụng cụ nhà tắm như: Giấy vệ sinh, bản trải, găng tay, nước tẩy rửa…

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 1
Trang trí phòng tắm tiện nghi với những bố trí hợp lý

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 2
Vị trí để đồ tiện lợi, gọn gàng, sạch sẽ.

Tận dụng đồ cũ với ý tưởng sáng tạo 

Vận dụng sự sáng tạo của mình, bạn hãy biến những chiếc lọ thủy tinh trong nhà của bạn trở thành những lọ cắm bàn chải thông dụng. Tận dụng đồ cũ vừa tránh lãng phí mà vẫn giữ được tích thẩm mĩ cao, vô cùng tiện lợi. Bạn và người thân có thể cất trữ đồ đạc cá nhân của mình mà không sợ nhầm lẫn, những lọ thủy tinh có thể đùng để cắm bàn chải, kem đánh răng, nước súc miệng…

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 3
Lọ thủy tinh được sử dụng linh hoạt, độc đáo

Ngoài những lọ thủy tinh đó thì bạn còn có thể tận dụng những ống nhựa PVC mang hình dáng ngộ nghĩnh bạn có thể dùng để cắm máy sấy tóc, máy là tóc, cuốn tóc…  Đây là một hình thức sử dụng đồ cũ một cách linh hoạt mà đơn giản và tiện nghi.

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 4
Ý tưởng độc đáo, lạ mắt

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 5
Ống nước đa chức năng 

Giỏ treo tiện ích

Trong phòng tắm vẫn còn rất nhiều những vật dụng cần được bố trí gọn gàng, phù hợp. Giấy vệ sinh là một đồ dùng dễ bị ướt, bạn nên sử dụng chiếc giỏ treo làm từ lưới hàn để giữ giấy vệ sinh khô dáo, sạch sẽ, dễ lấy…

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 6
Sử dụng giỏ thích hợp với từng sản phẩm

Tương tự, với những chiếc khăn tắm bạn cũng có thể dùng những chiếc giỏ đáng yêu của mình để cất trữ, những chiếc khăn được sử dụng hàng ngày thì nên treo trên tường để tiện cho những lúc cần thiết. Như vậy chiếc khăn tắm của bạn sẽ luôn giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng. Ngoài ra với chiếc cửa nhựa hiện đại với tấm kính trong suốt giúp căn phòng sáng sủa hơn.

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 7
Khăn tắm cũng được xếp, treo ngay ngắn 

Những vật dụng tất yếu trong phòng tắm sẽ rất bừa bộn nếu như hàng ngày bạn không chăm chút cho nó, để công việc này không diễn ra liên tục mà vẫn giữ được sạch sẽ bạn nên để những chiếc xô nhỏ hoặc thậm trí móc lên tường đảm bảo gọn gàng và an toàn vệ sinh cho phòng tắm nhỏ của bạn.

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 8
Xô cắm bàn trải độc đáo

Ngoài những vật nhỏ đó, những đồ dùng có kích thước lớn: Bột giặt, nước xả vải, nước tẩy rửa… Bạn nên sử dụng một chiếc kệ lớn, nhiều ngăn được đặt tại một chỗ thích hợp trong nhà tắm tiện cho công việc giặt giũ, tổng vệ sinh.

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 9
Kệ đồ thích hợp và gọn gàng

Tận dụng mọi không gian

Khi biết tận dụng và kết hợp hài hòa những vật dụng nhỏ nhắn đó không chỉ giúp cho nhà tắm thêm gọn gàng, ngăn nắp mà nó còn mang tích thẩm mĩ cao khiến mọi người sẽ thấy bất ngờ khi bước vào. Thậm trí tới những vật dụng nhỏ như: nhíp, bấm móng, kéo nhỏ… cũng được sắp xếp đầy đủ, tiện lợi

4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ - 8
Những vật dụng nhỏ được treo ngay ngắn

Với 4 mẹo cơ bản để trang trí phòng tắm nhỏ mong muốn sẽ giúp các bạn có một phòng tắm sạch sẽ, tiện nghi, gọn gàng…