TV Hotline

Tư Vấn - Bán Hàng Online

  • 0932 19 19 77
  • 0978 39 00 11

Hai loại cửa lưới chống muỗi phổ biến hiện nay

Trang Chủ » 2 loại cửa lưới chống côn trùng phổ biến
Gửi lúc: 23:26, Ngày: 28-03-2014, Bởi:
Trên thị trường có rất nhiều loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng khác nhau. Trong số đó có 2 loại cửa lưới chống muỗi được người tiêu dùng ưa chuộng nhất đó là: Cửa chống muỗi, chống côn trùng dạng cánh tay quay và cửa lưới dạng cánh mở trượt.

Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu hai loại cửa lưới chống muỗi được nhiều người gia đình ưa chuộng.

Dạng cửa cánh tay  quay

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dạng tay quay
Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dạng tay quay

Loại cửa này phù hợp với nhưng nơi có không gian rộng như các khu biệt thự, nhà ở liền kề, các khu chế suất, nhà ăn… có hàng rào dây thép gai bao quanh. Cánh cửa được làm từ khung nhôm cao cấp định hình theo tiêu chuẩn, mặt lưới được làm từ thép không gỉ inox 304  siêu bền, chống oxi hóa, ăn mòn cực tốt.

Dạng cửa cánh đẩy trượt

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dạng đẩy trượt
Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng dạng đẩy trượt

Là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các không gian có diện tích nhỏ. Trong quá trình sử dụng, thao tác đóng và mở cánh cửa không làm ảnh hưởng tới không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Đặc biệt khi sử dụng loại cửa chống muỗi dạng trượt hạn chế được nguy cơ gió bão gây dập cánh cửa do đó rất phù hợp với các tòa nhà chung cư, nhà cao tầng.

Hai cửa lưới chống muỗ​i thịnh hành này đều sử dụng lưới inox 304 có độ bền cao, mắt lưới thưa, sợi lưới nhỏ màu sắc tươi sáng vừa có tính thẩm mỹ lại không giảm tầm nhìn, không khí lưu thông dễ dàng.